[Supported event with Forbes Vietnam] Women Workshop #5_EMBRACING WELL-BEING

Date:
Saturday, 02 October 2021
Time:
9:30am - 11:00am
Venue: 
Virtual event
Fee: 
Free of charge

Well-being, the harmonious balance of heart, mind and body, has become the holy grail of modern society, as the stresses and strains of daily life lead us ever farther from our personal goals. But it doesn’t have to be this way! 
In this workshop, a renowned wellness expert will discuss how we can achieve the balance of heart, mind and body so that we can enjoy a happy and productive life. 
Main points to be discussed in the workshop: 
- How to keep the balance of Mind - Body - Mind to stay alert, wise and productive in the volatile world? 
- Why is it important to connect us internally and externally? How to connect? 
- Transform yourself to a person with a growth, operation, change, and forward-thinking mindset. 
- The legal sciences, skills, knowledge to become resilient, resilient, ready to receive new challengings.

REGISTRATION LINK

SPEAKERS:

Quách Hương

CHUYÊN GIA KHAI VẤN LÃNH ĐẠO VÀ ĐIỀU HÀNH; NHÀ SÁNG LẬP COACH FOR LIFE

Coach Quách Hương là người sáng lập Coach For Life, công ty cung cấp dịch vụ khai vấn (coaching) chuyên sâu cho các nhà lãnh đạo từ năm 2016. Bên cạnh đó, bà đang làm chuyên gia khai vấn điều hành cho một số công ty khai vấn quốc tế nổi tiếng như BTS Coach, Global Coach và Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching. Trước khi trở thành nhà khai vấn chuyên nghiệp, bà có 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức quốc tế tại Việt Nam, Thái Lan và Myanmar.
Trọng tâm trong cách tiếp cận của bà là tập trung vào việc đánh thức sức mạnh bên trong của cá nhân, cụ thể là tập trung vào suy nghĩ tích cực, quản lý cảm xúc và phát triển trí tuệ tâm linh. Bà được chứng nhận là “Người hướng dẫn chánh niệm tại nơi làm việc” của tổ chức Nhà lãnh đạo tỉnh thức. Bà đam mê nhất về chủ đề lãnh đạo tỉnh thức và là tác giả cuốn sách “Nhà lãnh đạo tỉnh thức”. Bà giảng dạy chủ đề “Nhà lãnh đạo tỉnh thức” cho chương trình MBA của CFVG từ năm 2019.

 

Đinh Hằng

TRAVEL BLOGGER, TÁC GIẢ

Đinh Hằng là một điển hình của người trẻ dám sống, vượt qua các giới hạn, đi và thực hiện ước mơ của mình, để tìm lại tình yêu với chính bản thân và cuộc đời.
Đinh Hằng là một trong những blogger du lịch thế hệ đầu tiên của Việt Nam, nổi tiếng với cuốn du ký Quá trẻ để chết – Hành trình nước Mỹ (2015), Chân đi không mỏi: Hành trình Đông Nam Á (2016) và Người tình Havana (2021).
Đinh Hằng có mặt trong danh sách 25 Phụ nữ Việt Nam truyền cảm hứng năm 2021 do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.

Corporate Platinum Partners

Our Partners/Supporters

Corporate Gold Partners

Corporate Silver Partners

Premium Service Partners